ผ่าน B737-800 ของ Fire Fly ที่เพิ่งจะเริ่มมาใช้ท่าอากาศยาน KLIA เมื่อต้นปีที่ผ่านมาครับ
B747-300 ของ Southern Air ครับ สายการบินขนส่งสินค้า ของอเมริกาครับ
|
|
Posted 12 August 2011 - 02:25 PM
วันนี้ 9M-MLD จะตามไปเที่ยว Bangkok ครับ จะว่าไปแล้วเครื่องแต่ละลำจอดเรียงทะเบียนกันเลยนะครับเนี่ย เริ่มจากGate G10 9M-MLC เพิ่งมาจาก Bangkok, G8 9M-MLD กำลังจะไป Bangkok, G6 9M-MLE กำลังจะไป Jakarta และ ลำสุดท้าย B737-400 ลำนี้ไม่เกี่ยวแต่กำลังจะไป Male’ ครับ
แล้วบรรยากาศที่เราคุ้นเคยก็เกิดขึ้น
Posted 12 August 2011 - 02:35 PM
Model ของ KLIA Express ครับ ขนาดเค้าเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2002 ยังบริการดีกว่า ( มากกกกกกก ) ARL บ้านเราที่เพิ่งเปิดให้บริการเต็มรูปแบบไม่ถึงปี ส่อแววจะเจ๊งอยู่ในขณะนี้ ได้แต่ถอนหายใจยาวๆครับ เฮ้อ !!!
เมื่อเดินมาถึงยัง Immigration ก็ต้องพบกับผู้คนนับร้อย นับพัน เอ่อ ! อะไรจะเยอะขนาดนี้ครับ ??? ผมใช้เวลาที่นี่ไป 1 ชั่วโมงกว่าจะถึงคิว เล่นเอาเหงื่อตกเลยครับ รอนานมาก ไม่รู้ว่าคนมาจากไหนกันเยอะแยะขนาดนี้ ?
Posted 12 August 2011 - 02:38 PM
ยืนรอที่นี่ประมาณ 15 นาทีก็ยังไม่มีกระเป๋าโผล่ออกมาเลยครับ ถามเจ้าหน้าที่ก็บอกว่าช่องนี้ถูกแล้ว หน้าจอมอนิเตอร์ก็บอกว่าที่นี่ รอไปซักพักมีกระเป๋าขึ้นมาแต่ Tag ที่กระเป๋าเขียนว่า Yogyakarta อ้าว !!! แล้วกระเป๋าจาก Bangkok หายไปไหน ตอนนี้ผู้โดยสารเริ่มโวยครับ เพราะเครื่องลงมาเป็นชั่วโมงแล้ว ไม่มีทางที่กระเป๋าจะยังมาไม่ถึง ทางเจ้าหน้าก็ติดต่อประสานงานให้เรื่อยๆจนผลออกมาว่า กระเป๋ามาถึงนานแล้วแต่อยู่ที่สายพาน A ถึงตอนนี้ทุกคนเซ็งมากครับ เพราะเสียเวลารอมานานแล้ว และ ต้องเดินย้อนกลับไปยังอีกฟากหนึ่งของอาคาร
0 members, 0 guests, 0 anonymous users
ค้นหา ตั๋วเครื่องบินด้วยระบบ Galileo (แสดงผล waiting list) | ค้นหา ตั๋วเครื่องบินด้วยระบบ Amadeus (เแสดงเฉพาะที่นั่งว่าง) | |
ติดต่อเจ้าหน้าที่แผนก ตั๋วเครื่องบิน โทร 02-3737-555 / จันทร์ - ศุกร์ 09.00~18.00 น. // เสาร์ 09.00-16.00 น. |