สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาว Hflight.net ทุกคน หลังจาก เจอโปรโมชั่นพอรับได้ของ Srilankan Airlines จากฮ่องกง มา กรุงเทพ ประกอบกับปิดเทอม ก็เลยตัดสิ้นใจบินกลับ ปักษ์ใต้ เดี๋ยวรีวิวของ Srilankan Airlines จะมารีวิวที่หลังน่ะครับ บินเครื่องบินคนละแบบด้วย แต่วันนี้ขอรีวิวของ การบินไทยก่อนนะครับ หลังจากที่การบินไทย เพิ่มเที่ยวบิน บินด้วยตนเองในเส้นทางหาดใหญ่ ด้วยเที่ยวบิน
TG231 BKK - HDY
TG232 HDY - BKK
ด้วยราคาค่าโดยสารประมาณ 2000 กว่าบาท ก็ยังพอรับไกด้ครับ แต่เป็นไฟลท์ที่ทำให้ไฟลท์ ต่อไปฮ่องกงนั้นต้องระทึก เพราะว่าเลทเยอะ เวลาที่เราเพื่อให้ ที่จะใช้ที่สนามบินสุวรรณภูมิในการดำเนินการเรื่องต่างๆ น้อยลงไปเต็มที
รีวิว นี้เป็นรีวิว ที่เท่าไหร่ ก็ไม่รู้ ลืม 555555555555 แต่ยังไม่เห็นใครรีวิว Airbus A320-200 ของการบินไทย ในเส้นทางนี้ ยกเว้น ไทยสมาย น่ะครับ ที่ผมเคยทำรีวิว ไปแล้ว
แต่ที่สำคัญ ถึงมากที่สุด และไฟลท์นี้ถือได้ว่าเป็นไฟลท์ ที่ประทับมากที่สุดในชีวิตอีกไฟลท์หนึ่่งเลยก็ว่าได้ เพราะอะไรนั้นเชิญ ชมรีวิวนี้เลยครับ